Trường Trung Học Sao Mai Đà Nẵng
Đăng Nhập Đăng ký Trợ giúp Thành viên Tìm kiếm Trường Trung Học Sao Mai Đà Nẵng

Ướp thịt nướng theo kiểu Đại Hàn

 
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Trường Trung Học Sao Mai Đà Nẵng » Sổ Tay Nội Trợ & Hoa Quả Bánh Trái
Xem chủ đề cũ hơn :: Xem chủ đề mới hơn  
Tác giả Thông điệp
Thuy
HS SaoMai


Ngày tham gia: 26 2 2009
Số bài: 85

Bài gửiGửi: CN 6 23, 2013 10:14 am    Tiêu đề: Ướp thịt nướng theo kiểu Đại Hàn Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này


BÍ QUYẾT TẨM ƯỚP THỊT NƯỚNG CỦA ĐẠI HÀN




Nguyên liệu:
- 1 quả táo,
- 1 quả lê ,
- 1 củ hành tây,
- 5 tép tỏi
- 160ml xì dầu,
- 30ml dầu mè
- 40g
- 60g đường (tùy khẩu vị)
- Hành lá, vừng rang


CÁCH LÀM






Thái thịt bò thành từng lát to bản, mỏng chừng 2mm. Thay vì thịt bò, dùng thịt heo ba chỉ cũng được nhé!



Bào nhỏ táo, lê, hành tây



Sau đó, cho tất cả vào thịt bò cùng tỏi băm nhỏ.


MÁCH NHỎ: nếu các bạn định nướng thịt trên than thì chỉ nên lấy nước ép của tất cả các loại củ quả trên để ướp thôi. Làm vậy thì thịt sẽ không bị cháy đen khi nướng.



Cho nốt xì dầu, dầu mè, đường, hành lá thái nhỏ vào, trộn đều và tốt nhất là để ướp qua một đêm.



Có thể nướng thịt trên than, trên chảo hay nướng bằng lò tùy thích



Thịt nướng gói với Rau xà lách và ăn kèm kim chi thì không gì ngon bằng!

ST





Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gửi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Trường Trung Học Sao Mai Đà Nẵng » Sổ Tay Nội Trợ & Hoa Quả Bánh Trái Thời gian được tính theo giờ EST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn


Powered by SaoMaiDaNang © Nho'm SaoMai DaNang
Designed for SaoMaiDanang - Nam cuoi cung cua truong SAO MAI