Trường Trung Học Sao Mai Đà Nẵng
Đăng Nhập Đăng ký Trợ giúp Thành viên Tìm kiếm Trường Trung Học Sao Mai Đà Nẵng

Bà mẹ “một mẩu” 3 con vẫn muốn sinh nữa

 
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Trường Trung Học Sao Mai Đà Nẵng » Chuyện Lạ Bốn Phương
Xem chủ đề cũ hơn :: Xem chủ đề mới hơn  
Tác giả Thông điệp
Toc Trang
Moderator
Moderator


Ngày tham gia: 10 6 2008
Số bài: 1767

Bài gửiGửi: Tư 7 07, 2010 11:00 pm    Tiêu đề: Bà mẹ “một mẩu” 3 con vẫn muốn sinh nữa Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Bà mẹ “một mẩu” 3 con vẫn muốn sinh nữa

Bà mẹ lùn nhất thế giới, người sở hữu chiều cao khiêm tốn 71cm, đã tự hào khoe người con thứ 3 và bày tỏ mong muốn có thêm nhiều con.


Cô Herald và bé trai Malachi, 7 tháng tuổi.

Cô Stacy Herald, cao 71cm, đã được cảnh báo không nên mang thai vì bào thai phát triển quá lớn trong bụng mẹ có thể ảnh hưởng tới tim và phổi của cô.

Nhưng người phụ nữ 36 tuổi từ Kentucky, Mỹ đã 3 lần "bỏ ngoài tai" lời khuyên của bác sĩ để sinh 3 đứa con. Giờ đây, Herald và người chồng Will, 27 tuổi, cao 1,75m, đang nghĩ tới chuyện sinh thêm con.

Cô Herald bị bệnh di truyền với các đặc điểm là xương mềm, dễ gãy và phổi kém phát triển, vì thế cô không thể cao lên được như người bình thường.
“Hiện 3 con cũng là nhiều rồi nhưng tôi muốn có thêm con trong tương lai”, bà mẹ Herald nói. “Chúng tôi nghe lời khuyên của bác sĩ và tôn trọng
họ, nhưng tôi thấy những lời khuyên đó không đúng lắm trong trường hợp của tôi, vì thế chúng tôi sẽ làm những gì mà chúng tôi cảm thấy là tốt nhất”.Gia đình hạnh phúc của bà mẹ lùn nhất thế giới.

Người con nhỏ tuổi nhất của cô Herald là bé Malachi, 7 tháng tuổi. Malachi cũng mắc bệnh di truyền giống mẹ, cũng giống người chị cả Kateri, 3 tuổi. Nhưng cô con gái thứ 2 Makya của cặp đôi có chiều cao bình thường.

Malachi đã gặp các vấn đề về hô hấp và chân, tay bị nhỏ. Nhưng bé trai đã khoẻ dần và được phép trở về nhà hồi tháng trước.

Ở nhà, bà mẹ Herald đảm nhiệm việc chăm sóc Malachi ban ngày, còn ban đêm việc cho ăn và thay tã là nhiệm vụ của ông bố Will.
Herald cho biết cô khá bận rộn với việc chăm sóc bọn trẻ. "Chúng tôi rất thèm ngủ. Bọn trẻ luôn là thách thức đối với bất kỳ ai, kể cả những người bình thường", bà mẹ nói.

Cô Herald cũng phải nỗ lực giám sát cô con gái Makya, hiện đã cao hơn mẹ 30cm. “Makya đã quá lớn đối với tôi, vì thế anh Will sẽ chăm sóc bé”._________________
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gửi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Trường Trung Học Sao Mai Đà Nẵng » Chuyện Lạ Bốn Phương Thời gian được tính theo giờ EST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn


Powered by SaoMaiDaNang © Nho'm SaoMai DaNang
Designed for SaoMaiDanang - Nam cuoi cung cua truong SAO MAI